Chuyên bán thép tấm tại Huyện Nhà Bè – TPHCM giá siêu tốt

bán thép tấm tại nhà bè

Phú Châu chuyên cung cấp trực tiếp các loại thép tấm mạ kẽm, thép SS400, Q345B, A36, thép la… tại khu vực Huyện Nhà Bè – TPHCM, chỉ cần gọi ngay 0908 1111 60 bạn sẽ nhận được bảng giá mới nhất, ưu đãi dành cho các cửa hàng/đại lý khu vực Huyện Nhà Bè – TPHCM.

Muốn xem bảng giá thép tấm tại Huyện Nhà Bè hôm nay

Nếu quý khách muốn mua thép tấm các loại mác quy chuẩn như :  Q345B, A36, A572, la cứng, la dẻo, SS400, mạ kẽm ở Huyện Nhà Bè – SG? Hãy liên hệ ngay CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU của chúng tôi, chuyên mua bán tất cả các loại tấm có độ dày từ 01 ly, 02 ly, 03 mm đến 300 mm với giá rẻ cho cửa hàng, đại lý thép muốn giao ở Huyện Nhà Bè.

Chúng tôi có tất cả các loại thép tấm cán nóng, cán nguội, la đen kẽm, v.v… Mua càng nhiều giá càng giảm, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cắt theo quy cách yêu cầu của khách.

bán thép tấm tại huyện nhà bè giá rẻ

Gọi ngay số điện thoại 0908 1111 60 để nhận được bảng báo giá tốt nhất trong ngày hôm nay.

Phú Châu chuyên giao thép tấm tại kho Huyện Nhà Bè – TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thép tại Việt Nam, là  công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian các loại thép tấm có xuất xứ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, China, Đài Loan, Ấn độ,.. nên giá bán giao tại kho Huyện Nhà Bè – TPHCM của chúng tôi luôn là giá rẻ nhất.

Đến với Phú Châu chúng tôi luôn luôn đặt uy tín làm hàng đầu luôn cam kết cho khách hàng :

  • Cam kết đúng chất lượng, đúng xuất xứ nguồn gốc, đúng quy cách.
  • Cam kết giao đủ, đúng tiến độ theo hợp đồng.
  • Luôn có giá tốt nhất theo số lượng, lấy tại kho không bao vận chuyển giá bao rẻ.
  • Giao hàng miễn phí tận nơi cho khách trong khu vực Huyện Nhà Bè – HCM.
  • Cam kết báo giá chính xác rẻ nhất trong ngày.
  • Kho luôn có đầy đủ hàng đáp ứng cho cả đơn hàng vài nghìn tấn tại Huyện Nhà Bè.

Hoạt động hơn 20 năm trên thị trường thép tại TPHCM và các tỉnh lân cận có kho hơn 10.000m2 tại : Q. Bình Tân, TPHCM (Gần vòng xoay An Lạc) và Huyện Nhà Bè – TPHCM. Quý khách có thể yên tâm khi ký hợp đồng mua bán với chúng tôi.

Tham khảo giá áp dụng cho khách mua thép tấm tại Huyện Nhà Bè – SG

Dưới đây chỉ là bảng giá thép tấm tham khảo hôm nay, để có giá chính xác nhất hãy gọi trực tiếp số điện thoại 0908 1111 60 để được tư vấn thêm. Xem chi tiết bảng giá cập nhật tại đây

Khu vực áp dụngLoạiKhổĐộ dàyGiá bán tham khảo
Huyện Nhà BèThép Q345B1.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèThép SS4001.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèThép mạ kẽm1.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèThép A361.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèThép A5721.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèThép tấm gân1.5m, 3m, 6m, QC3 ly – 200 lyCall
Huyện Nhà BèTôn mạ kẽmcuộn/QC0.5 – 10 lyCall

* QC : cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng miễn phí cho khách tại Huyện Nhà Bè

Chỉ duy nhất áp dụng cho khách muốn giao hàng tại các tuyến đường thuộc Huyện Nhà Bè – TPHCM khi mua các loại thép tấm có sẵn tại kho của Phú Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng thép tấm tận nơi trong khu vực. Áp dụng cho các tuyến đường thuộc Huyện Nhà Bè sau :

Bờ Tây
Dương Cát Lợi
Đặng Nhữ Lâm
Đào Sư Tích
Đào Tông Nguyên
Huỳnh Tấn Phát
Lê Văn Lương
Long Thới
Nguyễn Bình
Nguyễn Hữu Thọ
Nguyễn Văn Tạo
Nhơn Đức
Phạm Hữu Lầu
Phước Lộc
Tân Kiểng

Chúng tôi luôn trữ kho từ vài trăm tấn thép các loại tại kho Nhà bè – Bình Tân – Q.12, do đó thời gian chuẩn bị chỉ mất từ 30 phút đến 8 tiếng và giao trong ngày, tùy theo số lượng yêu cầu của đơn hàng.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi ngay lúc này.!

Cần tư vấn và hỗ trợ

Nếu quý khách hàng cần báo giá giao hàng tại khu vực Huyện Nhà Bè hôm nay, Hãy gọi chúng tôi ngay vì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí việc giao nhận vận chuyển cho quý khách nếu đặt hàng trong hôm nay và thu tiền trực tiếp khi giao hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0908 1111 60 , nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá chính xác tại thời điểm hiện tại để quý khách nhận được giá tốt nhất từ công ty thép Phú Châu dành cho khách là cửa hàng, đại lý sắt thép ở Huyện Nhà Bè – Sài Gòn.

Công ty chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại địa bàn Huyện Nhà Bè. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé => Xem chi tiết đường đi đến kho Phú Châu tại đây => https://g.page/satthepphuchaubinhtan?share

Các bài viết liên quan :