Câu hỏi thường gặp

Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi đến làm việc với chúng tôi vì chúng tôi luôn cam kết là dịch vụ cung cấp thép tấm, thép la, gia công CNC với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cùng xem qua các câu hỏi thường gặp của khách khi đến với Phú Châu nhé!.

Bảng giá thép trên website có phải là giá chính xác không?

Xin chào bạn, giá cung cấp trên website chỉ mang tính chất tham khảo trong tháng, để biết thêm chi tiết và được báo giá chính xác nhất vui lòng gọi 0908 1111 60 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Địa chỉ cửa hàng ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có 2 chi nhánh làm việc tại Quận Bình Tân : 591B QL 1A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM, và Quận 12 : 127 QL 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TPHCM

Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ tại đây : https://satthepphuchau.com/lien-he/

Có hỗ trợ giao hàng tận nơi?

Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, với giá tốt nhất. Ngoài ra, nếu khách có xe đến lấy tại kho giá sẽ tốt hơn rất nhiều.!

Có gia công CNC theo mẫu yêu cầu không?

Ngoài dịch vụ nhận cắt chất, bo thép tấm thép la theo yêu cầu, chúng tôi còn có dịch vụ cắt CNC theo bản mã, bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0908 1111 60 để được tư vấn cụ thể.

Thời gian làm việc?

Chúng tôi làm việc từ 7h30 sáng đến 5h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Ngoài ra nếu muốn đáp ứng tiến độ giao hàng chúng tôi có thể tăng ca cả ngày chủ nhật để phục vụ quý khách hàng.